[Diary] You Cheer Me Up

posted on 30 Jun 2009 03:34 by almond-meringue in Diary
 

เห็นใครๆ เค้าอัพเอนทรี่คอนเสริ์ตกันเลยอยากอัพบ้าง แต่กว่าจะแหวกหยากไย่เข้ามาในบลอคได้ก็เล่นเอาเหนื่อย เกือบลืมวิธีอัพไปแล้วอีกต่างหาก แต่มันก็น่าอยู่ล่ะนะ เพราะถ้านับจากเอนทรี่ก่อนก็ผ่านมาแล้ว....เอ่อ...ครึ่งปี เอนทรี่นี้ไม่ได้ใส่ tag เลยคิดว่าน่าจะมีแต่คนที่คุ้นเคยกันอยู่แล้วเข้ามา แต่ว่าต้องขอบอกล่วงหน้าก่อนว่าเราไม่ได้รีพอร์ทบรรยากาศในคอนนะคะ มีแต่พร่ำเพ้อเรื่องผู้ชายและบ่นเรื่องตัวเองเท่านั้นเองค่ะ

 

คอนคราวนี้ต้องไปคนเดียว แอบเหงาๆเหมือนกัน แต่ว่าครั้งแรกสุดตอน Rising Sun ก็เคยไปคนเดียว เลยไม่ค่อยอะไรเท่าไหร่ ไปถึงอิมแพคประมาณบ่ายสามครึ่งได้ ใจหนึ่งก็อยากไปเข้าคิวถ่ายรูปคู่กับ(รูป)แจกับเขาบ้าง แต่ต้องไปหาอะไรกินก่อนเพราะยังไม่ได้กินข้าวกลางวันเลย เดินไปเดินมาก็ได้อะไรสักอย่างที่หน้าตาคล้ายพัฟมีไส้เป็นผักโขมกับเป็ปซี่จากดันกิ้นมาประทังชีวิต ไปหาโต๊ะนั่งกินข้างนอก เจอน้องที่มาคนเดียวเหมือนกันเลยทำเนียนไปนั่งกับเขาด้วย คุยไปคุยมาปรากฏว่าเจอคอเดียวกัน น้องชอบแจ >///<  เมาท์ไม่หยุดเลยทีนี้ คุยกันไปจนถึงเวลาประตูเปิดถึงได้แลกเบอร์แล้วแยกกันไป

 

ตอนเดินไปหาทางเข้า Hall นี่อย่างสับสนเลยเพราะแถวมันเยอะวนไปวนมา แต่รู้ตัวว่าแก่แล้วไม่ควรเข้าไปสู้แรงเด็กก็เลยรอจนเหลือแถวสั้นๆ พอเข้าไปได้แอบตกใจเล็กๆว่าทำไมตรงกลางหลุมมันโล่ง คือตอนคอนโอก็เข้าไปใน Hall หลังๆ แบบนี้เหมือนกัน แต่ในหลุมมันไม่มีที่เหลือเฟือขนาดนี้ เริ่มคิดไปต่างๆนาๆ กลัวว่าคนจะน้อย เพราะขนาดตรงติดขอบ main stage ยังมีกลุ่มเล็กๆ เอง ที่เหลือก็กระจายกันอยู่ริมขอบๆ ของทุกด้าน หันไปหันมาแล้วก็เลยเลือกเกาะ main stage เพราะคอนคราวนี้แทบไม่ได้ดูแฟนแคมเลย ไม่รู้จุดยุทธศาสตร์ที่แน่นอนว่าแจจะมาตรงไหน ยังไงขอกันเหนียวส่องเฉพาะ perform ตรงกลางก็ยังดี 555+ แต่ว่าพอสักพักคนก็เริ่มเข้ามาเยอะขึ้นเรื่อยๆ โดนเบียดเหมือนกัน แต่ก็ไม่มาก ไม่ถึงกับอึดอัด

 

ไปอ่านรายงานคอนหลายๆ ที่ เห็นบอกว่าพี่การ์ดโหดมาก แต่ตรงที่เราอยู่ไม่เห็นมีเลยล่ะ ตอนหันตามแจไปเวทีกลาง เห็นข้างหลังเรานี่มีมือถืออยู่ในมือแทบทุกคน คือก็ไม่ทุกหรอกแต่เยอะมากกกกกกก ถ่ายกันพรึ่บพรั่บ เห็นแล้วเราเลยเอามั่ง แต่ไม่ได้ถ่ายภาพนิ่งนะ เพราะของเรามันกดชัตเตอร์แล้วจะดีเลย์ไปอีกสองวิ กะลำบากมาก เลยถ่ายมาเป็นวีดีโอแทน แต่พอเอากลับมาเปิดดู ไม่ได้เรื่องสักอัน ภาพมันเขย่าไปเขย่ามา คือเรามือก็ถ่ายไป ตาก็ดูแจ เลยได้แต่แบบตอนต้นๆ ดี แต่อยู่ไปๆ คว่ำลงถ่ายพื้นมั่ง แหงนขึ้นเพดานมั่ง โดยเฉพาะอันนี้เป็นอันที่เสียดายมากกกกกกกก ทำแจหัวขาดตอนหลัง ไม่น่าเลย T^T

สัญญากับพี่ที่ทำงานเก่าที่เขาชอบแจเหมือนกันว่าจะเก็บภาพไปให้ดู แต่ไม่รู้จะเอาให้ดูดีรึเปล่า เพราะว่านอกจากภาพมันจะชวนเวียนหัว ยังมีแต่เสียงเราพร่ำเพ้อเรียกชื่อแจตลอดเวลา 555+ เห็นแจตอนเพอร์ฟอร์มแบบชัดๆ แล้วขอคอนเฟิร์มว่ามีแอบมองเพื่อนจริงๆ นะ แล้วก็ชอบจังล่ะ กัดปาก แลบลิ้นเนี่ย เสยหัวเหม่งก็ยังเก๊กคิดดู๊ ตอนที่ไปนั่งตรงบันไดนั่นก็อีก โอ๊ย~ จะฆ่ากันให้ตายเลยใช่มั้ยคิมแจจุง !!

 

น้องมิน โตเป็นหนุ่มแล้วน๊า~ หล่อแบบไม่สงสารหัวใจคนแก่มั่งเลย แล้วน้องมินจะมีวิธีการยิ้ม การมองมาที่แฟนๆ แบบเฉพาะตัวมากๆ บอกไม่ถูกว่ายังไง แล้วไม่ใช่แค่เราเท่านั้นนะที่คิดแบบนี้ ได้ยินคนข้างๆ หันไปบอกเพื่อนเขาว่า ‘ดูเขาทำหน้าเข้าสิ' หมายถึงน้องมินนะ ฟังแล้วก็เข้าใจเลย อารมณ์ประมาณว่าอยากจะหยิกให้หายหมั่นเขี้ยวจริงๆ

จุนจังของป้า ~ หนูน่ารักมาก เห็นหน้าจุนซูแล้วนึกออกแต่คำว่าจิ้มลิ้ม น้องอมยิ้มดูเป็นเด็กน่ารักๆ จิ้มลิ้มๆ แต่ตอนเพอร์ฟอร์มเป็นอีกเรื่องเลย ดูเข้มแข็ง แข็งแรงมากๆแล้วยังไงไม่รู้ คราวนี้ก็จ้องแต่เอสไลน์ของน้อง แล้วมันก็นะ....อืม จริงๆด้วยอ่า ไม่อยากจะหื่นใส่น้องเลย แต่มันอดไม่ได้จริงๆ   >///<

มิคหัวหยิก ชอบๆๆๆๆๆ โดยเฉพาะตอนมัดจุกน่ะ มิคหน้าว๊านหวาน หวานกว่าแจอีก แล้วก็ช่างเข้าใจหยอด เข้าใจเล่นกับแฟนๆ ละเกิ๊น ทั้งมองทั้งหัวเราะ แค่นี้ก็รักจะตายอยู่แล้วววววว

 

หมียุน คนนี้ไม่ค่อยได้มองเท่าไหร่ เพราะว่างอน 555+ ล้อเล่น จะไม่มองได้ไงล่ะ ก็ยุนตอนเพอร์ฟอร์มดึงดูดจะตาย ของยุนต้องใช้คำว่าแพรวพราว โดยเฉพาะท่าจับไหล่จับเอวแตะก้นสาวน้อยเสื้อแดงเนี่ย ฮึ่ม!!! แอบหมั่นไส้เล็กน้อย แต่ภาพยุนที่เก็บได้ทั้งหมด ชัดสุดก็ชุดนี้ล่ะ ควรจะเอากลับมาดูใหม่มั้ยเนี่ย  

คอนคราวนี้ประทับใจ มีความสุขมาก แล้วก็เพราะไม่ค่อยได้ดูอะไรเกี่ยวกับคอนนี้ไม่รู้ลิสต์เพลงด้วย อะไรโผล่มาทีก็ตื่นเต้นหมดทุกอย่าง ความรู้สึกมันตื้อๆ แต่ตื้อแบบมีความสุข คือจริงๆ ก็ประทับใจทุกครั้งที่ผ่านมา แต่คราวนี้มันพิเศษหน่อยตรงที่ว่า แจจ๋ามาในช่วงที่กำลังจิตใจอ่อนไหวอยู่พอดี (ใช้คำเว่อร์จริงๆ 555+) ตอนฟังเพลง Tonight เกือบจะน้ำตาไหลเลยล่ะ เพราะว่ามันทำให้นึกถึงตอนที่ได้รู้จักดงบังใหม่ๆ แล้วก็เลยนึกไปถึงอะไรหลายๆ อย่างในช่วงนั้น พอคิดแล้วก็รู้สึกมีกำลังใจขึ้นมากๆ หลังจากที่นอยด์มาเป็นเดือน

 

เผื่อจะมีคนสงสัยว่าเราหายไปไหนครึ่งปีเพิ่งโผล่มาตอนนี้ คือว่าเราได้งานทำประจำทำตั้งแต่หลังช่วงปีใหม่ค่ะ งานทำจันทร์ถึงเสาร์ วันอาทิตย์ก็ทำพาร์ทไทม์ สรุปคือทำงานทุกวันนั่นเอง แต่ว่าตอนนี้ลาออกแล้วล่ะ พอผ่านโปรปุ๊บวันรุ่งขึ้นก็ลาออกเลย เยาวชนที่ดีไม่ควรเอาเยี่ยงอย่างนะคะ

 

ช่วงนี้กลับเข้าสู่วงจรเดิมคือส่งเปเปอร์กับหางาน เช้าวันคอนก็ไปสัมภาษณ์งานนะ จริงๆเขานัดตอนบ่ายสอง แต่บริษัทนี้อยู่ไกลจากอิมแพคมาก คำนวนแล้วว่ากว่าจะเสร็จไม่มีทางกลับไปทันแน่นอน เร็วสุดคอนคงใกล้จะเริ่มแล้ว ตอนเขาโทร.มาบอกความคิดก็ตีกัน แจ-งาน-แจ-งาน-แจ-งาน-แจ-งาน- .......โกหก ไม่จริงหรอก พอเขาบอกว่าวันเสาร์บ่ายสอง ก็สวนกลับไปทันทีเลยว่าขอเป็นเช้าได้มั้ย ตอนบ่ายมีธุระสำคัญมากแล้วอยู่ไกลด้วย แต่ไม่กล้าบอกว่าอิมแพค กลัวเขารู้ว่าธุระอะไร 555+

 

เรื่องฟิกนี้เราก็ยังไม่ได้เลิกเขียนนะคะ แต่ทิ้งไปนานคงต้องขอเวลารื้อฟื้นสักพัก มีคนบอกมาตั้งนานแล้วว่าให้เราเอาส่วนที่เขียนเสร็จแล้วมาลงก่อน แต่ก่อนหน้านี้ไม่ได้เอามาลงเพราะปัญหาคือเราไม่ได้เขียนแบบเรียงจากต้นเรื่องไปท้ายเรื่องค่ะ คือบางเรื่องก็ทำแบบนั้น แต่บางเรื่องเราเขียนเป็นส่วนๆ แล้วเอามาต่อกัน (ฟิกตระกูล first นี่ล่ะที่ทำแบบนั้น) แต่ตอนนี้ หลังจากที่คิดไปคิดมาแล้วเราก็เลยจะลง First Hug เป็นสปอยล์ เอาส่วนสั้นๆ ที่เสร็จแล้วมาลงไว้ก่อน (แต่จริงๆ ก็ไม่ค่อยแนะนำให้อ่านเท่าไหร่) กับฟิกสั้นอีกสองเรื่องที่เราเขียนค้างมานานเป็นปีๆ คือจะเขียนต่อก็ไม่รู้จะอยากอ่านกันรึเปล่า เลยเอาที่เขียนเสร็จแล้วตอนต้นเรื่องมาลงไว้ ถ้าใครไม่ถือสาว่ามันมีแค่ครึ่งเดียว อ่านแล้วช่วยบอกหน่อยนะคะว่าเราควรจะเขียนต่อรึเปล่า

 

First Hug

All You Need Is Love

And I'm Falling in Love with You Again

 

ช่วงนี้ขอจัดการกับอะไรๆให้ลงตัวอีกนิดนะคะ แล้วจะรีบมาอีดิทส่วนที่ค้างไว้ ขอบคุณที่ยังแวะเวียนเข้ามาเยี่ยมกันนะคะ แล้วก็ขอโทษด้วยจริงๆ

 

 

 

จบเอนทรี่ไปแบบงงๆ ขึ้นต้นด้วยคอน แต่มาลงท้ายที่ฟิก

ปล.BG นี้ความจริงเตรียมไว้ตอนอัพ First Hug แต่ขอใช้เลยแล้วกัน เพราะนี่มันก็ครึ่งปีแล้ว เลิกคริสต์มาสดีกว่า

Comment

Comment:

Tweet

เข้ามาบอกว่ายังรออ่านฟิตตอนต่ออยู่นะคะ

จะให้รอนานขนาดไหนเนี่ยยยยยยยยยยย
.
.
.
แต่ยังไงก็จะรอแหละ ฟิคสนุดขนาดนี้ ไม่รอได้ไง

#27 By pim (58.137.40.1) on 2010-01-08 19:56

เมื่อไหร่จะมาอัพต่อซักทีค๊า รอจนหลับไป 7 รอบกว่าแล๊ววววววว อิอิ question

#26 By รออ่านอยู่นะค๊า (58.137.40.1) on 2009-12-11 16:37

ยู้วฮูวววว
พี่เปิ้ล ปลายแวะมาเยี่ยมค่า (มันมาอีกแระ/พี่เปิ้ล)
พอดีเมื่อกี้ดูUtabanตอนที่โทโฮกับโคดะคุมิไปออกเลยนึกขึ้นได้ว่ามีเรื่องจะบอกพี่เปิ้ลนานแล้ว
คุณพี่ลองไปดูเน้ มันมีตอนที่ยุนเล่าถึงการสารภาพรักของตัวเองอ่ะค่ะ
แล้วตอนนั้นแจมีพิรุธมั่กๆ ยิ้มกรุ้มกริ่มเชียว หุหุหุ
แถมพอยุนบอกว่ามันผ่านมานานแล้วก็หัวเราะขึ้นมาซะดังเลย (สาวกตาผีอย่างอิน้องย่อมไม่พลาด)
ตั้งแต่ได้ดูก็นึกถึงพี่เปิ้ลขึ้นมาทันทีว่ามันช่างเข้ากับFirst series สุดๆ >_<

ว่างั้นว่างี้สรุปก็แค่อยากอ่านแหละค่า อิอิ

ยังไงก็สู้ๆกับทุกเรื่องนะคะ
คิดถึงน้า ~

#25 By pippin ปลาย (58.8.97.189) on 2009-12-02 23:58

สวัสดีค่ะพี่เปิ้ล
และมาเยี่ยมค่ะ^^
คิดถึงพี่เปิ้ลและฟิคของพี่เปิ้ลมากเลย

ตอนนี้ข่าวมันออกมาเยอะแยะมากมาย นี่ปลายก็เพิ่งดูMAMAจบไป
เลยหลบมาพักใจหนีความจริงอยู่ที่นี่ดีกว่า อิอิ

ฟิคของพี่เปิ้ลช่วยได้มากเลยค่ะ แต่บางครั้งฟิคพี่เปิ้ลก็ทำให้ปลายเศร้ากว่าเดิมนิดหน่อย
เพราะฟิคพี่เหมือนจริงมาก...
มากจนปลายอยากให้มันเป็นเหมือนอย่างในฟิคไปเรื่อย
แต่ก็นะยังไงก็สู้ (สู้อะไรของมัน/พี่เปิ้ล)

แล้วพี่เป็นไงบ้างคะ เงียบไปเลย
โซลเมทคนนี้คิดถึงน้า
the Dayฯ แทบจะเน่าคามืออยู่แล้วค่ะคุณเพ่
เนื่องจากอิน้องอ่านบ่อยเกิ๊นนนน

แต่ไม่ว่ายังไงก็จะรอค่ะ
มีอะไรให้ช่วยก็บอกได้นะคะ
รักษาสุขภาพด้วยนะคะพี่
บะบายค่า~ ^^

#24 By pippin ปลาย (58.8.221.28) on 2009-11-22 02:11

สวัสดีค่ะ
เป็นคนหนึ่งที่ติดตามผลงานของคุณ แต่ซื้อ The Day We find Love ตอนรวมเล่มไม่ทัน
ไม่ทราบว่าจะมีโครงการ re-print ไหมคะ T^T

#23 By Kan (61.90.80.145) on 2009-11-08 12:20

พี่เปิ้ลๆๆๆๆๆ หายไปไหนอ่าค้า ไม่รุ้ว่าจะเวิ่นเว้อไปไหนที่ไหนดีค่ะ ขามาลงเเถวๆนี้ละกันน้าค้า
คิดถึงฟิคดีๆของพี่เฟิ้ลมากๆ ถึงมากที่สุดเลยหล่ะคะ
ไม่ได้อ่านมานานมากมายเเล้ว พี่เปิ้ลก็หายไปเลย ToT
คิดถึงฟิคพี่เปิ้ลมากมายค่ะ คิดถึงคนเเต่งด้วยน้า
ไม่รุ้ว่าจะยังจำกันได้รึเปล่า ><" เเง่วๆ หวังว่าพี่เปิ้ลจะสบายดีนะคะ ท่าทางคงยังทำงานอย่างขยันอยู่เเน่ๆเลยช่ายม้า ส่วนเราชีวิตหลังคอนเมื่อ June ก้เรื่อยมากเลยค่ะ อะไรตื่นเต้นในชีวิตเหมือนจะน้อยลงอะ 555+ อยู่เพื่อโฮกยุนเเจจิงจัง (อยู่เพื่อฟิคพี่เปิ้ลด้วย คิกๆ) เราอ่านฟิคพี่เปิ้ลซ้ำไปมา หนังสือพังเเล้วค่ะเนี่ย แหะๆ คิดถึงนะคะๆ ติดตามผลงานดีๆต่อไปค่ะ Fightin'!! ALWays FIVE ALways TVXQ!

09-10-30
Yours,
Minnie~
CM's Ice-cream

#22 By Minnie~ (125.24.235.85) on 2009-10-30 15:14

สวัสดีค่ะ

ไม่ได้เข้ามาซะนานเลย แต่ก็ยังแว่บๆ เข้ามาดูอยู่เืรื่อยๆ

ส่วนเรื่องงานเป็นกำลังใจให้ค่ะ เราเองก็เป็นเหมือนกัน ผ่านโปรปุ๊บก็ออกปั๊ป sad smile

เรื่องฟิคแต่งต่อเถอะนะคะ เรายังรออ่านอยู่ อ่านฟิคที่นี่ทีไรก็อมยิ้ม มีความสุข ทุกครั้ง เขียนได้น่ารักจริงๆ ค่ะ

รออยู่นะคะ confused smile

#21 By muxiangxiang on 2009-10-17 20:54

ไม่รู้จะพูดอะไร
แค่อยากบอกว่าคุณเป็นนักเขียนในดวงใจเราคนหนึ่ง
ฟิคของคุณทำให้เราอิ่มเอม
กลับมาแต่งต่อนะคะ

เป็นกำลังใจให้

#20 By daisyincubus on 2009-10-10 01:16

^^ หายไปพอๆกับเจ้าของบล๊อคเลยค่ะ
เหตุผลแทบจะเหมือนกันเลย คือเรา ทำงาน จ-ส
แถมโอทียัน 2 ทุ่มแทบทุกวัน กลับบ้านหมดแรง
ตอนนี้ออกจากงานเหมือนกันเลย ทนกับชีวิตแบบนี้ไม่ไหวแล้ว ออกมาหาไรทำเองดีกว่า เป็นมนุษย์เงินเดือนเหมือนถูกสูบความเป็นคนไปทีละนิด ทีละนิด

ไหนๆก็กลับมาแล้ว แต่งต่ออีกนะค่ะ ตอนนี้เราเองก็กลับมาย้อนอ่านเรื่องต่างๆ อีกหลายรอบ บอกตามตรงเลยค่ะ ชื่นใจทุกครั้งที่อ่านฟิคของคุณ มันน่ารัก น่าหยิก ดูกุ๊กกิ๊ก บอกไม่ถูกค่ะ รู้แต่ว่า เวลาเหนื่อยๆ ทีไร ได้อ่านฟิคของคุณ เหมือนได้น้ำทิพย์ชะโลมให้หายเหนื่อยได้เลย

ขอบคุณอีกครั้งที่แต่งเรื่องดีดีให้หัวใจกระปรี่ กระเปร่าทุกคร้งที่ได้อ่านเรื่องของคุณ

ชื่นใจ......

#19 By pure_ka (58.9.98.213) on 2009-09-29 18:51

หวัดดีค่ะ ดีใจมากมายค่ะที่กลับมาลงฟิคให้อ่านอีก เข้ามาดู(ด้วยความหวัง)เสมอเลยค่ะ แฮะๆ เอาใจช่วยในทุกๆเรื่องน่ะค่ะ สู่ๆค่ะ

สำหรับฟิคไม่ว่าเรื่องไหน จะนานเท่าไหร่ก็จะยังคงติดตาม และรอคอยอ่านตลอดเลยค่ะ ขอบอกว่าคุณมีพรสวรรค์จริงๆค่ะ
ปล.แอบกระซิบว่าช่วงที่รอคอยการอัพเดตบล๊อกกว่าครึ่งปี ก็อ่านฟิคเก่าที่ลงเอาไว้ซ้ำไปซ้ำมาอยู่หลายรอบ ^^" ไม่เคยเบื่อเลยค่ะ อ่านทีไรก็ประทับใจ และอมยิ้มตามไปทุกครั้ง

รู้สึกยินดีมากเลยที่ได้รู้จักบล๊อกนี้ ประทับใจทุกครั้ง และสนุกกับฟิคทุกเรื่องที่ได้อ่านค่ะ ขอบคุณจากใจจริงๆค่ะ ^^

#18 By chocojunk (124.121.238.242) on 2009-08-05 18:57

คิดถึงฟิคคุณเปิ้ลแทบขาดใจ

ยิ่งช่วงน้องมาไทย ยังแอบอยากอ่านฟิคอิงวงของคุณเปิ้ล เพื่อเอามาเสริมแรงจินตนาการอย่างมาก

และต้องเป็นของคุณเปิ้ลเท่านันนะ เราถึงจะอิน (ไม่ได้ยอนะคะ นี่จากใจเลย)

คล้ายๆ กับที่คุณเปิ้ลแต่ง x-man หรือ LA หรือตอน off shot summer dream อะไรงี้อ่ะคะ อ่านแล้วมีอารมณ์ร่วมมากๆ

ที่ไทยก็มีเรื่องอะไรให้น่าเอามาเขียนฟิคต่อตั้งเยอะน๊า >//<~

#17 By ~ Cute Bear Army ~ on 2009-07-24 17:03

สวัสดีค่ะคุณเปิ้ล
ไม่ได้เข้ามานาน
อยู่วันนั้นั่งดู x man 69 ช่องทรู
ปวดตับกะเสียงพากษ์แจจุงเหลือเกิน
แล้วก็คิดถึงฟิคที่รักของคุณเปิ้ล
เลยถือโอกาสมาอ่านซ้ำ
แล้วก็ได้เจอ SF อีกสามเรื่อง ที่ไม่รู้คุณเปิ้ลจะมาต่อเมื่อไหร่ อิๆ
แต่ยังไงบล๊อกนี้ก็ต้องแวะเข้ามาดูเรื่อยๆแน่นอนค่ะ
อิจฉาจริงๆ ได้ดูเด็กๆแบบใกล้ชิด
ขนาดเราติดตามแค่รูป ข่าว คลอิป ทำเอาแก้มปริไปหลายวัน
คนที่ไปดูคงสนุก มีความสุขมาก
แวะมาทักทายแหละค่ะ
รอคอยฟิคคุณเปิ้ลเสมอค่ะ

#16 By mayly (112.142.57.240) on 2009-07-16 22:02

Special I: First Valentine's เปิดอ่านไม่ได้ค๊า ช่วยดูให้หน่อยนะคะ อยากอ่านมากๆ ค๊า

#15 By mybluemoon (58.137.40.1) on 2009-07-14 19:08

แอบเข้ามาอ่านอยู่นานเหมือนกันค่ะ
ชอบฟิคของคุณทุกเรื่องเลย
แต่ไม่ค่อยได้เม้นเท่าไหร่
ยังไงๆก็จะรออ่านนะคะ

ส่วนคอนไม่ได้ไปซักรอบเลยค่ะ
แต่ครั้งต่อไปไม่พลาดแน่

#14 By little g (110.49.55.148) on 2009-07-10 00:19

ตั้งแต่ได้รู้จักดงบังมา การได้รู้จักดงบังทำให้เราได้เจอเรื่องราวดีๆเยอะแยะเลยเน๊อะ big smile

ยังไงก้อขอเป็นกำลังใจให้ในทุกๆเรื่องนะคะ (เห็นเล่าว่าเคยทำงานแบบทุกวันขนาดนั้นแล้วเหนื่อยแทนเลยค่ะ)
ยังไงเราก้อจะติดตามอ่านฟิคนะคะ confused smile

#13 By Fairytales (124.120.135.128) on 2009-07-08 21:53

ไม่ได้แวะเวียนมาซะนานเลยค่ะ
เจ้าของบล๊อคก็แหวกหยากไย่เข้าบล๊อคมาอัพพอดี ^^

ขอโผล่มาเม้าส์เรื่องคอนด้วยคนค่ะ
เป็นคอนที่ประทับใจสุดๆเหมือนกัน มีความสุขกับการได้ดูเทพ
เราชอบฟังเวลาคนคุยกันเรื่องคอนเรื่องเทพมากเลย แต่พอดีถนัดฟัง ไม่ถนัดเม้าส์แฮะ ก้อเลยได้ยาวสุดแค่ว่าประทับใจกับคอนนี่แหละค่ะ แล้วก้อเป็นความรู้สึกเดียวกันคือมีความสุขแบบตื้อๆ ^^
ที่ lovejae บอกว่าได้มานั่งคิดถึงเรื่องราวต่าง

#12 By Fairytales (124.120.135.128) on 2009-07-08 21:45

แวะเวียนเข้ามาฮับ มิ้นไม่สบายอ่ะ ตั้งแต่หลังคอนแต่ตอนนี้ก็ดีขึ้นแล้วววว

เด๋วโทรหานะฮับ

#11 By BloomminT (58.8.174.202) on 2009-07-07 16:34

พี่เปิ้ล~

รอค่ะรอ เคยรอยังไงน้องจะรอต่อไป
อย่างซื่อสัตย์

เรียกได้ว่าเป็นฟิคต่อลมหายใจกันเลยทีเดียว
หนูจะได้ไปอยู่แล้วค่ะคอนฯอ่ะ T-T
แต่ว่า...
หนูทิ้งบัตรไปต่อหน้าต่อตา T0T
ทั้งๆ ที่คนพาไปก็มี...
บัตรก็มี...
เวลาก็มี...(แค่โดดเรียนพิเศษนิดหน่อย)
แต่
.
.
.
บุญหนูคงไม่มี...
มีบุญแค่รอฟังข่าวเท่านั้น

คิดถึงพี่เปิ้ลนะคะ

น้องเกษ*

#10 By xiaoyi (117.47.0.148) on 2009-07-06 11:00

พี่เปิ้ลกลับมาเเล้ววววว~
ดีใจมากๆเลยค่ะ ตอนเเรกเห้น BG เปลี่ยนก็กรี๊ดเเล้วค่ะ
เหงเอ้นทรี่นี่แทบกระโจนเข้าใส่ คิกๆๆๆ ดีใจจังเลยย~
ขอบคุณนะคะที่ในที่สุดก็กลับมา *3*
คอนสนุกมากๆเลยนะคะ เราก้เต็มที่กับมันมากๆเลยอ่าค่ะ
ไปมันทั้งสองวัน นอนเฝ้ากันที่นั่นเลย ที่บ้านจะแบนเเล้วหล่ะคะเนี่ย อิอิ เเต่ไม่เป็นรายนะ เพื่อชางมินเเละยุนเเจ ^^
พี่ปาร์คขากับเจ้าจุนด้วย งิงิ ปกติก็ไม่ได้มาไทยบ่อยกับเค้า พอมาทีนึงก็รักมากจนไปไหนไม่รอดเเล้วเนี่ยย เทพขา~ ยุนเเจอย่ามาวิ้งวั้งตาใส่เค้าเเถวนี้นะ AR ติดเหล็กก้ตายกันเป็นเเถบบบ~ คิกๆๆๆ อารัยของมันเนี่น บ่นแบบๆงงๆ -*-
ขอชิ่งไปอ่านฟิคก่อนนะคะพี่เปิ้ล อิอิ คิดถึงพี่เปิ้ล เเละฟิคของพี่มากๆเลยค่า ^^ ดีใจมากๆที่กลับมาน้าค้า ^^

Yours,
Minnie~
CM's Ice-cream*

#9 By Minnie~ (113.53.36.34) on 2009-07-03 00:27

เย้ยยย ลืมใส่ชื่อ ยัยคนข้างบน re.7 นั่น sunny ค่ะ (ไม่รู้จำได้เปล่า แฮะๆ)

#8 By sunny (125.26.85.183) on 2009-07-02 09:02

แอบตกใจ คุณ lovejae มาอัพแล้ว

เราก็ไปดูคนเดียวค่ะวันอาทิตย์ รีบถ่อมากจากบ้านนอกเลยทีเดียว 555

ที่จริงนัดกะน้องสาวไว้ แต่น้องดันติดงานเลยต้องไปคนเดียว (ก็ได้วะ)
แต่ก็เป็นคอนเสิร์ตที่สนุกมากๆๆๆ เลยเนอะ สนุกที่สุดเท่าที่ได้ดูคอนน้องมาเลย ^^

ตอนจบประทับใจมากด้วย ไม่รู้ว่าเค้าจะมีโปรเจคอะไรกันแบบนี้มาก่อน
ร้องก็ไม่เป็นได้แต่ซาบซึ้งคนเดียว 555 (สามารถเหอะ)

ดูจบแล้วก็ขับรถกลับบ้านนอกต่อเลย เหนื่อยมากกกกกกก แต่ก็สุขใจบอกไม่ถูกจริงๆ big smile

รออ่านฟิคของคุณอยู่ตลอดเลยค่ะ แว๊บเค้ามาดูเป็นระยะ แต่เห็นหายไปนาน
ช่วงนี้เลยไม่ค่อยได้เข้า ที่แท้ติดเรื่องงานนี่เอง (สู้ๆ ค่า)

ไว้จะรออ่านฟิคนะคะ จะมาต่อช้าหรือเร็ว จะเริ่มใหม่หรืออะไรก็ตาม

สำหรับฟิคคุณ lovejae เลยรอได้เสมอแหล่ะ เพราะมันคุ้มค่ากับการรอคอยนะ

surprised smile

#7 By (125.26.85.183) on 2009-07-02 09:00

ขยี้ตาแรงๆ confused smile

เข้ามาดูเกือบทุกวัน ชอบทุกเรื่องที่ค้างเลยค่าาา
เพราะงั้น เขียนต่อน้าา

เรื่องงาน วันเดียวออกก็เคยมาแระ 555+

#6 By (118.173.82.205) on 2009-07-01 20:48

ลืมใส่ชื่อเสียอย่างนั้น

อ้อ ลืมบอกไป เรารีวิวคอนน้องอย่างยาวเอาไว้ในบล็อก ตามเข้าไปอ่านได้นะคะ

http://www.bloggang.com/viewblog.php?id=fingers-crossed&date=30-06-2009&group=3&gblog=12

#5 By fingers-crossed (124.121.247.203) on 2009-07-01 18:28

ชอบฟิกของคุณ เข้ามาอ่านประจำแม้คุณจะไม่ค่อยได้อัปก็ตาม

เขียนต่อไปเรื่อยๆนะคะ ส่วนเราน่ะ เขียนนิยายจบไปสอเรื่อง เรื่องหนึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากน้องๆ แต่ส่วนหนึ่งที่ทำให้เริ่มอยากเขียนนิยาย ก็เพราะได้เข้ามาอ่านงานคุณนี่แหละ

จะแวะเข้ามาบ่อยๆค่ะ

#4 By (124.121.247.203) on 2009-07-01 18:20

สวัสดีคุณเจ้าของบล็อกค่ะ

สารภาพว่าแอบเข้าบล็อกมาอ่านฟิคได้ซักพักหนึ่งแล้ว หลงเข้ามาได้ยังไงก็จำไม่ได้เหมือนกัน จำได้แต่ว่าเราอ่านฟิคของคุณหมดบล็อกภายใน 1 วัน เรียกไม่ได้หลับไม่ได้นอนเลยทีเดียว sad smile

ฟิคทุกเรื่องของคุณสนุกมากกกกกกกกกกกกก อ่านแล้วติดหนึบเลยค่ะ แล้วก็เหมือนเป็นกิจวัตรนับตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมาที่เราต้องแวะเข้ามาดูที่บล็อกนี้ทุกวัน ว่าคุณมาอัพบล็อกหรือยัง และสัญญากับตัวเองว่าต่อไปนี้เมื่ออ่านแล้วจะต้องลงคอมเม้นท์ไม่แอบอ่านอย่างเดียวอีก ดังนั้นถึงเอนทรี่จะไม่ได้ลงเกี่ยวกับฟิค ก็ขอเข้ามาทักทายนัยว่าเป็นการแนะนำตัวไปด้วยเลยล่ะกันนะคะ

***********************************
เสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมาได้ไปดูคอนของน้องๆ มาเหมือนกันค่ะ สนุกมากๆ แต่อยู่บนสแตนค่ะไม่ได้ลงหลุม ซึ่งมาคิดย้อนไป รู้งี้เราลงไปอยู่ในหลุมซัก 1 วันดีกว่า วันแรกได้บัตร 4500 โซน SM ได้เห็นยุนโฮ กับชางมินใกล้มากๆ เรียกว่ากรี๊ดสลบเลยค่ะ เพราะเป็นแฟนของน้องชางมินค่ะ

ดังนั้นถ้าไม่ว่าอะไรขอความคืบหน้าของน้องชางมินกับสาวคัมจาด้วยนะคะ อิอิ ขอบคุณค่ะ question
หวัดดีด้วยคนคะคุณเจ้าของบล็อก

คือแบบเราตามอ่านฟิกขอวคุณเจ้าของบล็อกมานาน
แล้วจู่ๆคุณเจ้าของบล็อกก็หายไป ฮ่าๆๆเล่นเอาแบบว่างงเล็๋กน้อย

ในที่สุดก็รู้ว่าไปทำงานมานั่นเอง อิอิ

เอาเป็นว่าเราอยากอ่านฟิกน้า แต่งต่อเหอะน้า เราอยากอ่านจิงๆ มะก่อนซุ่มอ่านอะ เหอๆๆ แอบเขิน มาอ่านแต่ไม่เม้นท์ แต่คราวนี้จะเป็นคนอ่านที่ดี ฮ่าๆๆ อ่านแล้วเม้นท์สัญญาๆๆ

มาต่อเหอะ นะน้าๆๆๆ เค้าจะรอ จุ๊บๆๆๆ

#2 By zuminz (58.8.116.6) on 2009-06-30 21:30

หวัดดีเปิ้ล

พี่ปุ้ยเอง เปิ้ลไปดูคอนฯ คนเดียวหรอ
ถ้ารู้ก่อน จะชวนมานั่งเม้าท์ด้วยกันระหว่างรอเข้าคอนฯ
แต่เปิ้ลยืนชิมิ ดูจากรูปอ่ะจ้ะ
พี่แก่แล้ว มิบังอาจยืน ขอนั่งเป็นอาจุมม่าทั้งสองวัน
ได้ยลนุ้งแจใกล้ ๆ สมใจ แถมบังอาจป๊ะมือกะน้อง
คอนฯ วันที่สองด้วย มิคาดฝันจริง ๆ ทำเอาพี่เพ้อไปเลย

ปกติก็รักแจเข้าขั้นโคม่าแล้ว พอจบคอนฯ ครั้งนี้
เล่นเอาปางตาย ความรักที่มีต่อนุ้งแจซึมเข้าสู่
กระแสเลือด แถมเป็นเส้นเลือดใหญ่อีกตะหาก

open-mounthed smile open-mounthed smile open-mounthed smile

#1 By poompuice on 2009-06-30 18:23