[SF] New Year Is Coming

posted on 30 Dec 2008 22:21 by almond-meringue in Short-Fiction-1
 

Title : New Year Is Coming

Author : lovejae  (Almond Meringue)

Couple : ?????

Rating : PG-15

Author's Note : ฟิกซุ่มโป่งโครงการสอง โปรดใช้ความระมัดระวังในการอ่าน เพราะนอกจากจะสั้นและหาสาระไม่ได้แล้วก็ยัง...............ไม่บอก ให้อ่านเอง 555+

 

~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~ * ~

 

New Year Is Coming

 

 

 

 

넌 나를 원해 넌 내게 빠져 넌 내게 미쳐 ...헤어날 수 없어 I got you~ Under my skin'

 

มือเรียวควานเปะปะไปรอบตัวเพื่อหาต้นเหตุที่กำลังส่งเสียงรบกวนความสงบ แต่ควานจนทั่วรัศมีเท่าที่ปลายแขนพอจะส่งไปถึงก็ยังไม่เจอจึงจำต้องเปิดเปลือกตา ใช้สองตามัวๆ ช่วยมองหาจนพบเจ้ามือถือเครื่องเล็กนอนแอ้งแม้งอยู่บนพื้นข้างเตียง เด็กหนุ่มหยิบมันขึ้นมากดรับพลางเสยผมยุ่งเหยิงให้เข้าที่ด้วยความเคยชิน เหลือบมองเวลาจากนาฬิกาบนโต๊ะข้างเตียงแล้วก็เลยกรอกเสียงขุ่นๆใส่ปลายสาย

 

"โทร.มาทำไมแต่เช้า ไม่มีอะไรทำรึไง "

 

[[- - - - สิบเอ็ดโมงแถวบ้านผมไม่เรียกเช้าแล้วพี่ นี่เพิ่งตื่นเหรอ ลืมรึเปล่าว่าวันนี้....- - - -]]

 

"ไม่ลืมหรอกน่า ฉันรับผิดชอบเค้กกับไวน์ ต้องไปถึงบ้านนายก่อนหกโมง"

 

ตอบได้คล้องจองและแม่นยำเพราะก็ถูกย้ำแล้วย้ำอีกมาหลายรอบ ส่วนหนึ่งก็รำคาญแต่อีกส่วนก็เข้าใจและนึกขำอีกฝ่ายไม่น้อย นอกจากปีนี้จะเป็นปีแรกที่เจ้าตัวรับหน้าที่เป็นโต้โผจัดงานเลี้ยงส่งท้ายปีแล้วก็ยังถือเป็นการฉลองบ้านใหม่อย่างเป็นทางการด้วย ก็เลยต้องวุ่นวายและกังวลจนเหมือนย้ำคิดย้ำทำมากเป็นพิเศษ

 

"ฉันสั่งเค้กไว้แล้ว ไวน์ก็ซื้อมาแล้วด้วย นายนั่นแหล่ะจัดบ้านเสร็จรึยัง งานนี้ฉันจะไปเป็นแขก ไม่ลงมือช่วยนายนะบอกไว้ก่อน"

 

[[- - - -เรียบร้อยหมดแล้ว รับรองพี่มาเห็นต้อง ....เฮ้ย!!!  ฮาราง!! นั่นมันกินไม่ได้ !!!!- - - -]]

 

คิ้วโค้งเรียวขมวดเข้าหากันเมื่อจู่ๆสัญญาณก็ถูกตัดไปเสียเฉยๆ แต่ก็เดาว่าอีกฝ่ายคงต้องไปจัดการอะไรสักอย่างกับเจ้าจอมซนประจำบ้านก็เลยไม่คิดจะโทร.กลับไป

 

เด็กหนุ่มบิดกายไล่ความเมื่อยขบก่อนจะเอื้อมมือไปหยิบกางเกงบอกเซอร์ที่ตกอยู่ปลายเตียงขึ้นมาสวม ลงมือเก็บผ้าห่มและหมอนที่กลิ้งอยู่คนละทิศละทางมาจัดเข้าที่ ไออุ่นที่ยังคงหลงเหลืออยู่บนที่ว่างข้างๆ บ่งบอกว่าคนเป็นเจ้าของเตียงอีกครึ่งคงเพิ่งลุกออกไปได้ไม่นาน บางทีตอนนี้อาจจะกำลังอาบน้ำอยู่

 

อาบน้ำ?

 

ริมฝีปากอิ่มสีชมพูขบเข้าหากันก่อนจะคลี่ออกเป็นรอยยิ้มเมื่อนึกเรื่องอะไรสนุกๆ ขึ้นมาได้ เด็กหนุ่มหันไปคว้าโทรศัพท์คู่ใจขึ้นมากดดูทั้งปริมาณแบตตารี่และความจำในการ์ด เมื่อคืนเขาใช้มันถ่ายวีดีโอยาวร่วมยี่สิบนาที กินพื้นที่ความจุไปไม่น้อย แต่เท่าที่ดูเมมโมรี่ที่ยังเหลือว่างอยู่ก็น่าจะพอสำหรับถ่ายภาพนิ่งหรือคลิปสั้นๆได้อีก อันที่จริงเขาก็ตั้งใจจะถ่ายใบหน้าตอนหลับของคนรักในเช้าวันสุดท้ายของปีนี้เก็บไว้เป็นที่ระลึก แต่ในเมื่อพลาดตื่นทีหลังก็คงต้องเปลี่ยนเป็นภาพอย่างอื่นแทน

 

สองขาเรียวก้าวออกประตูไปอย่างว่องไวเพื่อไม่ให้พลาดโอกาสสำคัญ ไม่จำเป็นต้องระวังมองซ้ายมองขวาเหมือนเคยเพราะเมื่อคืนสมาชิกร่วมบ้านอีกสองคนต่างกลับไปนอนค้างที่บ้านพ่อแม่ ดังนั้นตอนนี้ก็เลยเหลือแค่เขากับเป้าหมายในห้องน้ำเท่านั้น

 

เรียวปากอิ่มยกยิ้มเมื่อประตูห้องน้ำเปิดออกอย่างง่ายดายตามแรงผลัก ไม่ว่าจะโดนแอบถ่ายภาพที่ไม่ควรให้ใครเห็นมาแล้วกี่ครั้ง ฝ่ายนั้นก็ดูจะไม่จำและไม่ระวังตัวเอาเสียเลย

 

เด็กหนุ่มจรดปลายเท้า ค่อยๆ ย่องเข้าไปใกล้ราวโลหะริมผนังแล้วรวบเอาผ้าขนหนูที่ถูกพาดไว้มาถือไว้ ที่เหลือก็แค่ยืนรอให้คนที่อยู่อีกด้านของม่านพลาสติกอาบน้ำเสร็จและก้าวออกมาเพื่อหยิบผ้า อาจจะนานหน่อยถ้าวัดจากเสียงร้องเพลงที่ดังอยู่แว่วๆ เพราะถ้าฝ่ายนั้นเปิดมินิคอนเสิร์ตในห้องน้ำก็แปลว่ารอไปเลยไม่ต่ำกว่าครึ่งชั่วโมง .....แต่ไม่เป็นไร เขารอได้

 

พรึ่บ!!!

 

ร่างที่เพิ่งจะเอนพิงผนังสะดุ้งเฮือกเมื่อจู่ๆม่านพลาสติกก็ถูกกระชากเปิดออกอย่างรวดเร็ว และยังไม่ทันได้ตั้งตัวก็ต้องตาค้างเมื่อคนที่ยืนรออยู่เดินตรงเข้ามาใกล้ ประกายระยับในดวงตาและรอยยิ้มของฝ่ายนั้นบ่งบอกว่าเจ้าตัวรับรู้การมาของเขาตั้งแต่แรก แต่นั่นก็ยังไม่ทำให้รู้สึกเสียหน้าเท่ากับตอนที่สายตาเจ้ากรรมมันมองตามหยดน้ำจากปลายผมเปียกชื้นลงไปตามแผ่นอกตึงแน่นและหน้าท้องที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามแล้วดันปะทะเข้ากับขอบกางเกงว่ายน้ำ

 

กางเกงว่ายน้ำ !!??

 

"ไง ผิดหวังล่ะสิ"

 

เสียงทุ้มกลั้วหัวเราะพาเอาความรู้สึกว่าตัวเองเป็นต่อหายวับ แต่มือก็ยังกำโทรศัพท์เครื่องจิ๋วเอาไว้แน่น แอบซ่อนมันไว้ในอุ้งมือด้วยความหวังว่าจะพ้นจากสายตาของอีกฝ่าย

 

"ผิดหวังอะไร พูดอะไรของนาย ....ฉัน ..ฉันแค่เอาผ้าขนหนูเข้ามาให้"

 

ว่าแล้วก็แทบจะโยนผ้าใส่หน้าที่เจือรอยยิ้มกรุ้มกริ่มนั้นเพื่อรีบหมุนตัวออกไป แต่ก็ไม่ทันเพราะอุ้งมือใหญ่คว้าหมับเข้ามาที่ต้นแขนแล้วออกแรงกระชากจนเซไปปะทะอกกว้างที่ยังคงชื้นไปด้วยหยดน้ำ

 

"เหรอ ฉันนึกว่านายจะเข้ามาถ่ายคลิปต่อจากเมื่อคืนซะอีก"

 

คนตกเป็นลูกไล่ย่นคอหนีเมื่อปลายจมูกโด่งกดฝังเข้ากับต้นคออย่างจงใจ ลำพังแค่แผ่นอกเปลือยที่แนบชิดกันก็ชวนให้ปั่นป่วนมากพออยู่แล้ว ไหนจะยังเสียงทุ้มที่กระซิบแผ่วๆ ข้างหูกับลมหายใจอุ่นๆนี่อีก

 

"อื้ม ไม่เอา ฉันยังไม่ได้แปรงฟันเลย"

 

เรียวปากสีชมพูเอ่ยประท้วงและเบือนหนีเป็นพันลวัน เรียกเสียงหัวเราะแผ่วๆ อย่างขบขันจากคนที่ยินยอมขบริมฝีปากเข้าที่ใบหูแทน

 

"อืม แต่เมื่อคืนตอนที่นายทำโทรศัพท์หล่นมันไม่ใช่ฉากในนี้นี่เนอะ งั้นเรากลับไปที่ห้องกันดีกว่า"

 

"ไม่เอ๊า~"

 

ปากว่าอย่างนั้น แต่ไม่รู้ทำไมพอถูกคนตัวสูงกว่ายกร่างขึ้นพาดบ่า ขาเรียวทั้งสองข้างก็กระหวัดเกี่ยวไว้รอบเอวอีกฝ่ายอย่างว่าง่าย และไม่เอ่ยทักท้วงเลยสักนิดเมื่อริมฝีปากซุกซนเริ่มขบเม้มลงมาบนแผ่นอกทั้งที่ยังเดินกลับไปไม่ถึงครึ่งทาง

 

 

 

"พวกพี่ทำอะไรกันน่ะ"

 

เสียงแปลกปลอมไม่รู้ที่มา พาเอาคนหนึ่งที่เดินเป๋ไปมาไม่ตรงทางเพราะมัวแต่สาละวนกับการเก็บเกี่ยวความหอมหวานจากลำคอขาวผ่อง กับอีกคนที่มุ่งมั่นอยู่กับการปรับโฟกัสของกล้องโทรศัพท์ ให้พากันหยุดชะงักไปทั้งคู่ ก่อนคนถูกอุ้มจะรีบกระโดดลงมายืนบนพื้นเมื่อเห็นสายตาของสองคนที่ยืนจังงังกันอยู่ในห้องนั่งเล่น

 

"เอ่อ ....งั้นเดี๋ยวพวกผมค่อยกลับมาใหม่ก็แล้วกัน"

 

หนึ่งในสองของผู้มาใหม่รีบบอกพลางหันหลังไปหาประตู แต่ก็ถูกอีกคนที่มาด้วยกันคว้าคอเสื้อไว้

 

"จะไปไหน นี่มันก็บ้านเราเหมือนกันนะพี่" ประโยคแรกบอกคนตัวเล็กที่หน้าแดงไปถึงใบหู ก่อนอีกประโยคจะหันไปหาสองคนที่ยืนอยู่กลางบ้านในสภาพเกือบเปลือย "พี่สองคนทำไมยังไม่อาบน้ำกันอีกล่ะ เมื่อคืนผมส่งแมสเสจมาบอกแล้วไม่ใช่เหรอว่าจะเข้ามาสิบเอ็ดโมง"

 

ดวงตากลมโตเหลือบมองโทรศัพท์ของตัวเองที่ยังคงค้างอยู่ในโหมดถ่ายวีดีโอแล้วได้แต่ยิ้มแหยให้ผู้อ่อนวัยกว่า เมื่อคืนอาจจะมีแมสเสจเข้ามาจริงๆก็ได้ แต่เขาใช้โทรศัพท์ทำอย่างอื่นอยู่ก็เลยไม่ได้สนใจ

 

"เอาน่า พวกฉันอาบน้ำแป๊บเดียว นายกินเค้กในตู้เย็นรอไปก่อนแล้วกัน"

 

เด็กหนุ่มร่างสูงในกางเกงว่ายน้ำบอกอย่างง่ายๆ ก่อนจะลากเอาคนที่เมื่อครู่เพิ่งจะถูกอุ้มออกมาจากห้องน้ำให้กลับเข้าไปด้วยกัน

 

"นายอาบเสร็จแล้วก็ไปใส่เสื้อผ้าก่อนสิ จะได้ไปรับหน้าสองคนนั้น"

 

มือเรียวพยายามผลักอกของคนที่ตามเข้ามายืนในอ่างอาบน้ำออกไป รู้สึกผิดนิดๆ ที่ปล่อยให้น้องชายอีกสองคนต้องมารอ ทั้งที่เมื่อวานก็ตกลงกันเป็นอย่างดีว่าพวกเขาจะออกไปหาซื้อของขวัญชิ้นใหญ่ให้เจ้าของบ้านหลังใหม่ด้วยกัน เพราะคราวก่อนตอนฝ่ายนั้นย้ายเข้าบ้านก็ต่างคนต่างซื้อให้ เลยไม่ได้อะไรที่ดูเป็นชิ้นเป็นอันพอจะเรียกได้ว่ามาจากสมาชิกร่วมวง

 

"เค้กตั้งสองปอนด์ กว่าหมอนั่นจะลุกขึ้นมาบ่นได้ก็คงอีกสักพักล่ะน่า ....เรามาต่อจากเมื่อกี้ดีกว่า ...โอกาสสุดท้ายของปีแล้วนะ"

 

กว่าจะนึกได้ว่าอะไรคือโอกาสสุดท้ายของปี อาภรณ์เพียงชิ้นเดียวที่สวมอยู่ก็ถูกปลดออกไปจากตัวเสียแล้ว

 

ดวงตากลมที่หรี่ปรือด้วยแรงกระตุ้นเร้าเหลือบมองโทรศัพท์เครืองจิ๋วที่ถูกวางทิ้งไว้เหนืออ่างล้างหน้าแล้วก็นึกเสียดายที่มันไม่กันน้ำ ถ้าไม่อย่างนั้น.....

 

 

-FIN-

 

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

 

อ่านจบแล้วมีคำถามอยากจะถามว่าเรื่องนี้..... หื่นมั้ย

 

แต่เปล่าคิดจะเปลี่ยนแนวน้า เห็นคราวก่อนที่เขียนฟิกซุ่มโป่ง มีแต่คนแซวว่าแอบติดเรท คราวนี้ก็เลย....นะ ขออีกสักที อิ อิ แต่คราวนี้เพิ่มบุคคลปริศนามาเป็นห้าคน(นับรวมคนในโทรศัพท์ด้วย) งงกันมั้ยว่าใครเป็นใคร  ไม่งงหรอกเนอะ (ถามเองตอบเองอีกแล้ว555+)

 

ว่าแล้วก็ต้องขอโทษด้วยนะคะที่หายไปนานมากกกกกกก แถมฟิกที่บอกจะต่อก็ไม่ยอมมาต่อสักที  ......ง่า~ เดือนนี้ทำงานหนักทั้งเดือนเลยค่ะ เพราะต้องปั๊มเงินไปเที่ยวปีใหม่ ....เหตุผลพออภัยให้ได้มั้ย (_ _" )  คือเรื่องที่ยังค้างอยู่ เวลาว่างๆ ก็เอามานั่งปั่นต่อจริงๆ ค่ะ แต่มันยังไม่เสร็จ แก้ไปแก้มาอยู่นั่นเอง  ส่วนเรื่องนี้ แหะ อารมณ์อยากจะอินกับเทศกาลบ้าง จะบอกว่านั่งคิดเมื่อเช้าว่าจะเขียนอะไรดีตั้งแต่รู้ว่าวันนี้ได้เลิกเร็วกว่าปกติ เสร็จแล้วก็กลับห้องมานั่งปั่นตั้งแต่สี่โมงมาถึงตอนนี้ยังไม่ได้ลุกไปไหนเลย หิวมั่กมาก แต่ว่าต้องรีบเอามาลง เพราะพรุ่งนี้ก็จะได้ไปหลั่นล้าแล้ว ^O^

 

ยังไงขอเอาฟิกแอบหื่นนี้มอบแทนของขวัญปีใหม่ก็แล้วกันนะคะ (คนอ่านตะโกนบอกว่าขอไม่รับได้มั้ย 555+)

 

มีความสุข+สุขภาพแข็งแรงทั้งในปีหน้าและปีต่อๆ ไปนะคะ Happy New Year  ทุกๆคนค่า^^

 

Comment

Comment:

Tweet

กลับมาอ่านปีใหม๋ 2011 ฟิคนี้ก็ยังน่ารักไม่เปลี่ยนค่ะ
ถ้าได้ฟิคใหม่มาเพิ่ม คงดีมากกว่านี้อีกหลายเท่าตัว

ขอให้คนแต่งมีความสุขมากๆนะค่ะ แล้วกลับมาสร้างผลงานดีดี ให้ได้อ่านกันอีกนะค่ะ ^^

#19 By pure_ka (171.97.21.251) on 2012-01-01 18:15

ชอบทุกเรื่องที่แต่งมาก ๆ เลย

น่ารักจนอยากจะให้มีทำรวมเล่มอีกครั้ง

หายไปนานเลยนะค่ะ

รออ่านตอนใหม่ ๆ อยู่ค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะconfused smile

#18 By always keep the faith (222.123.180.107) on 2009-05-06 01:36

ทำไมหายไปนานจังเลย รออ่านอยู่นะคะ
แวะเข้ามาดูบ่อยๆ รอความเคลื่อนไหวอย่างจดจ่อ
จริง ๆ นะ

#17 By took (58.136.74.132) on 2009-03-15 21:05

ไม่แต่งฟิคเรื่องใหม่บ้างหรอค่ะ

รออ่านอยู่ค่ะ

#16 By bubee_Micky (58.10.195.57) on 2009-03-01 00:01

ไม่หื่นหรอกค่ะ
น่ารักดี นึกภาพตามออกเลยว่าใครเป็นใคร
ขำกระจายมาก

อยากเห็นคลิปพวกนี้จริงๆนะเนี่ย

คนอ่านหื่นกว่าอีกconfused smile confused smile confused smile

#15 By little g (125.26.226.235) on 2009-02-08 19:11

แอบหายไปนาน ไม่ได้เข้ามาเลย ชีวิตเข้าสู่ช่วงวิบากอยู่ร่วมๆ เดือนเลยทีเดียว

ไม่หื่นเลยค่ะ แอบน่ารักดีออกนะคะ

แจจุงแบบนี้ก็ดูแบบซนๆ น่ารักดี มุมนี้ของนุ้งแจก็เป็นอะไรที่เราอยากเห็นนะ

แต่เจ้าแอบถ่ายคลิปเนี่ย อิหมีมันโดนบ่อยเลยเตรียมตัวมาดีชิมิ มีนุ่งกางเกงว่ายน้ำตอนอาบน้ำด้วย surprised smile

#14 By muxiangxiang (222.123.59.127) on 2009-01-30 20:55

sad smile จขบ.หาย!!!

#13 By (118.173.74.18) on 2009-01-23 23:18

เมื่อไหร่บล็อกนี้จะอัพอีกน้า รออยู่นะ
เค้าอ่ะ แฟนตัวยงเลยน้า~

อัพเร็วๆจิ นะๆ
ชอบทุกๆเรื่องเลยนะคะ

#12 By Bew (61.19.199.142) on 2009-01-18 20:02

หึ หึ หึ

เข้าใจแจจ๋าม๊ากก มากก ค่ะ.... เป็คฟิคสั้น ๆ ที่เรียล..เกิ๊น 555+

#11 By .. (124.121.106.216) on 2009-01-17 15:37

แวะมาอ่าน ของขวัญปีใหม่ค่ะ

ชอบฟิคของคุณทุกเรื่องเลยดึงเอกลักษณ์ออกมาได้ดีมาก

เรื่องนี้หื่นหรอกค่ะ น่ารักดี ชอบแจที่ดูซน ๆ รั่วๆ 555

#10 By angie (58.9.227.146) on 2009-01-13 19:17

555..ไม่หื่นหรอกค่ะ น่ารักดี ให้อารมณ์คู่ข้าวใหม่ปลามันมากๆ ชอบๆค่ะ เก่งจังสามารถดึงเอาลักษณะ และบรรยากาศของแต่ละคนมาบรรยาย ทำให้เราเดาถูกว่าแต่ละคนเป็นใครบ้าง แม้จะไม่ต้องเอ่ยชื่อ ชอบๆค่ะ แต่งแนวนี้บ่อยๆน่ะค่ะ อ่านแล้วเพลินกี นอกจากจะเพลินกับเนื้อเรื่องแล้ว ยังต้องตั้งใจอ่านเพื่อเก็บรายละเอียดเพื่อเอาไว้เดาว่าคนนี้เป็นใครน่ะ 555 ขอให้สุขสันต์ในวันปีใหม่น่ะค่ะ (แอบ late)

#9 By (124.121.149.221) on 2009-01-06 13:35

โอ้วววว ชอบจังๆ

น่ารักออกเนอะ
เราชอบฟิคของคุณ Almond Meringue ทุกเรื่องเลยยย

น่ารักดีจัง ถึงเรื่องนี้แจจะแอบหื่น...เอิ่ม
ตอนที่รู้ว่าแจทำอย่างงั้นจิงๆนี่แอบจิ้นเหมือนกัน เหอๆๆๆๆๆๆๆๆ

แต่งฟิคอีกเยอะๆนะคะ จะติดตามนะ

Happy New Year ด้วยเอ้า!!

#8 By willow (61.19.199.142) on 2009-01-04 22:22


สวัสดีปีใหม่เช่นกันคร่า อิอิ อ่านแล้วอิ่มจริงๆ ถึงจะมาตอนสั้นๆก็เตอะ แต่ก็น่ารัก

#7 By แมวเดิน (118.176.68.66) on 2009-01-01 21:04

Happy new year again and again ja, Ple.

#6 By poompuice on 2009-01-01 12:51

Happy New Year ค้า ได้อ่านฟิกพี่ก่อนเข้าปีใหม่สงสัยปีหน้าต้องมีความสุข สุด ๆ แน่ ๆ เลยค่ะ ฟิกสนุกมาก ๆ เลยอ่ะ แต่อยากจะดูมือถือเครื่องนั้นจังเลยอ่ะ ถ่ายอะไรไว้บ้างอ่ะ ขอดูหน่อยจิ

#5 By nananaang (124.120.150.122) on 2008-12-31 14:16

พรืด!!! (ขอเวลานอกเช็ดกำเดาก่อน)
ปกติจะต้องกรี้ดเวลาพี่เปิ้ลอัพฟิกแต่ครั้งนี้กรี๊ดไม่ไหวเลือดหมดตัว 55+
ยุนแจเราเขาก้ออินเทรนด์ถ่ายคลิปสยิวไว้ดูเล่นเหมือนกันแฮะ:-b
แจจุงจ๋าว่างๆฟอร์เวิร์สไฟล์มาให้เค้าดูบ้างจิ
happy new year naka^^

#4 By kratai on 2008-12-31 11:19

น่ารักดีออกค่ะ ไม่หื่นๆ 555+
ชักอยากเห็นคลิปที่แจถ่ายขึ้นมาแล้วสิ
(สรุปคนอ่านหื่นกว่า sad smile)

#3 By คิมแชยอน on 2008-12-31 08:23

ที่ว่าหื่นนี่หมายถึงคุณชายชองหรือคุณนายชองหล่ะคะ
ฮิฮิ แบบนี้ไม่เรียกว่าหื่นหรอกค่ะ
ต้องเรียกว่าน่ารักๆๆๆๆๆๆ
ไปเที่ยวให้สนุกนะคะ
แล้วมาอัพใหม่นะ
รอฟิคตระกูลเฟิร์สอยู่นะจ๊ะ

#2 By incubus (124.120.147.238) on 2008-12-31 01:03

ไม่หื่นเร้ยยย

เราว่า จขบ.เขียนฟิคอบอุ่นนะ

สุขสันต์ปีใหม่ จขบ. ด้วยค่า

ป๋อล๋อ.. อยากดูคลิปโด้ยยยยยย

#1 By (118.173.84.187) on 2008-12-30 23:41